Kính gửi : CÁC QUÝ ĐƠN VỊ, DOANH NGHIỆP

Lời đầu tiên, Công ty TNHH XD TM Nghĩa Trí Tín xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!

Chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu về Công ty TNHH XD TM Nghĩa Trí Tín, là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị phục vụ cho công tác an toàn của người tham gia lao động.

Lĩnh vực sản xuất kinh doanh:

-       Buôn bán dụng cụ bảo hộ lao động: Áo, quần, mắt kính, khẩu trang, bao tay, giày, nón, ủng, dây đeo an toàn… dành cho cả nam và nữ.

-       Ngoài ra Công ty chúng tôi còn tham gia vào lĩnh vực xây dựng:

  • Đóng coppha cho công trình
  • Xây dựng dân dụng: nhà phố, biệt thự,…
  • Xây dựng công nghiệp: bệnh viện, trường học, nhà dòng,…

Trong những năm qua sản phẩm, hàng hoá của chúng tôi đã và đang cung cấp cho nhiều tỉnh thành trên toàn quốc,nhiều khu công nghiệp,nhiều loại hình doanh nghiệp và cho nhiều ngành nghề như: Đóng Tàu, Xây Dựng, Luyện Thép, Khai Khoáng, Hoá Chất, Thực Phẩm, Nhiệt Điện, Điện Tử, Cơ khí, Khác Sạn- Nhà Hàng, Trường Học, Bảo Vệ, Phòng cháy chữa cháy…

Công ty chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật thâm niên trong nghề và đội ngũ công nhân năng động, nhiêt tình với công việc, với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại sẵn sàng đáp ứng nhiều đơn hàng lớn nhỏ trong cùng một thời điểm.

Với phương châm PHỤC VỤ LÀ CHÍNH, UY TÍN LÀ SỐ 1, chúng tôi mong muốn được là nhà cung cấp các Thiết Bị Bảo Hộ Lao Động cho các Quý công ty. Rất mong nhận được sự tin tưởng từ Lãnh Đạo Tổng Công Ty, Lãnh Đạo Công Ty và toàn thể Cán Bộ- Công Nhân Viên .

Trân trọng kính chào !